Máy nén piston Refcomp SP4LN


YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận báo giá chính xác, vui lòng nhập đầy đủ thông tin và số lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 10 phút. Xin cảm ơn!

Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp theo hotline trên website. Giá bán thay đổi theo số lượng sản phẩm.

Category: Máy nén refcomp
Tags: RefComp, SP4LN

Description

Máy nén RefComp SP, có khả năng thích ứng rộng, có thể hoạt động tốt trong nhiều tình huống làm lạnh. Mặc dù máy nén khí piston đã khá trưởng thành thông qua phát triển, tự hào về tính ổn định cao, RefComp kiên trì thực hiện nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực này với mục đích cải thiện hơn nữa các chỉ số hiệu suất như chất lượng và tính ổn định của loại đó.

Bây giờ, máy nén piston RefComp đã mở rộng hơn nữa ứng dụng của họ trong khi đảm bảo hiệu quả cao và tiếng ồn thấp. Thậm chí còn có các kiểu máy nén như vậy được phát triển với tính năng HP thấp hơn và cao hơn. Cho đến nay, có tổng số 34 mô hình máy nén khí piston RefComp SP, khác nhau về số xy lanh 2, 4, 6 và 8, với công suất định mức từ 3 đến 70 [Hp] và thể tích xả từ 17,5 đến 222 [m³ / h] (dưới tần số nguồn 50 [Hz]).

Tính năng sản phẩm

● Phạm vi ứng dụng rộng;

● Hiệu suất cao và tiêu thụ năng lượng thấp;

● Độ tin cậy cao;

● Dễ dàng sử dụng song song các đơn vị máy nén.

Phạm vi ứng dụng

Máy nén piston Refcomp SP4LN

Máy nén piston Refcomp SP4LN 1

Máy nén piston Refcomp SP4LN 2

Máy nén piston Refcomp SP4LN 4

Sản phẩm liên quan

Menu
Gọi chúng tôi
chat Zalo