Dàn Lạnh 100 Tấn Với Khả Năng Thu Hồi Nhiệt


Máy làm lạnh trục vít làm mát bằng không khí được tùy chỉnh bởi nhóm h.stars với 56 thông số kỹ thuật với các đơn vị thu hồi nhiệt, phạm vi công suất làm mát từ 119kw đến 740kw, phạm vi nhiệt độ nước lạnh là từ 5oC đến 20oC, máy làm lạnh hoạt động đúng trong điều kiện nhiệt độ không khí từ -5 ℃ đến 43 ℃.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận báo giá chính xác, vui lòng nhập đầy đủ thông tin và số lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 10 phút. Xin cảm ơn!

Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp theo hotline trên website. Giá bán thay đổi theo số lượng sản phẩm.

Category: DÀN LẠNH
Tags: dành lạnh

Tính năng, đặc điểm:

1. Hiệu quả cao
a) Máy làm lạnh sử dụng máy nén trục vít đôi, phù hợp với thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi hiệu quả cao tự sản xuất; Ngoài ra, van mở rộng thương hiệu quốc tế được áp dụng để đảm bảo hiệu suất của máy làm lạnh và đạt được tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng.
b) Có sẵn với bộ thu hồi nhiệt được cấp bằng sáng chế riêng, thu hồi nhiệt có thể lên tới 30% -100% công suất làm mát ở chế độ làm mát, nhiệt độ nước nóng có thể lên tới 70oC.
2. Độ tin cậy và ổn định
a) 7 thiết bị bảo vệ an toàn được lắp đặt, đảm bảo hoạt động của máy làm lạnh.
b) Máy nén đơn cung cấp điều khiển 4 bước, hai máy nén cung cấp điều khiển 8 bước hoặc điều khiển vô cấp theo yêu cầu, cung cấp chế độ vận hành tốt nhất cho khách hàng.
c) Tất cả các Máy làm lạnh sẽ được Phòng thí nghiệm thử nghiệm quốc gia kiểm tra trước khi giao hàng, hiệu suất của thiết bị đảm bảo tuân thủ Tiêu chuẩn thiết kế.

Sản phẩm liên quan

Menu
Gọi chúng tôi
chat Zalo