Giao hữu bóng đá giữa clb c&p và clb hoàng dương group xuân 2020

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập liên hiệp bóng đá kcn mở rộng , với sự đóng góp giữa clb c&p và clb hoàng dương group ngày (09/12/2019) được bắt đầu.

trên sân cỏ là hai đội bóng trẻ và có nhiệt huyết cáo phải gọi là long tranh hổ đấu! thể hiện trên màn ảnh bên tay trai với trang phục màu xanh nước biển thể hiện cho đội chủ nhà c&p, và vế bên cánh phải là đội khách đến từ clb hoàng dương group.

 

với phương châm vui là chính và khích lệ tinh thần thể dục thể thao , giải giao hưu đã diễn ra hết sức sôi nổi của các màn rượt bóng của các hậu vệ cánh trái cánh phải và song song với đó là màn thể hiện cú dứt điểm của tiền đạo mang số 99 nguyễn đức cảnh  đã tạo nên bàn thắng và mở tỷ số đầu cho clb hoàng dương group ,

Qua giải giao hữu cũng nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi và phối kết hợp tốt hơn giữa hai đơn vị. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, và cùng toàn thể công nhân viên của hai công ty. xin chân thành cảm ơn!!

chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng xuân canh tý 2020 – hoàng dương happy new year

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Gọi chúng tôi
chat Zalo